Tin tức nổi bật

NGÂN HÀNG AGRIBANK NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ ĐHQGHN NĂM 2022

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN PI LOGISTICS

Sáng ngày 26/12/2022 tại Hòa Lạc, Ban Xúc tiến đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN, CLB Alumni Doanh nhân đã có buổi làm việc với Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN và Công ty Cổ phần PI Logistic để triển khai các nội dung hợp tác theo hình thức đối tác công tư (gọi tắt là PPP).

Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG

Ngày 24/12/2022 Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư ĐHQGHN năm 2022: Nhiều thỏa thuận hợp tác công tư được ký kết

Ngày 10/12/2022, Quỹ Phát triển ĐHQGHN là đơn vị phối hợp và tiếp nhận tài trợ cùng ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022 nhằm giới thiệu, thu hút các nguồn lực và kêu gọi đầu tư cho các hoạt động xây dựng, giảng dạy và nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về mô hình đô thị đại học “5 trong 1”. Đây là hoạt động kỷ niệm 29 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 - 10/12/2022.

[Infographic] Kế hoạch tổ chức Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022

Nhằm thu hút các nguồn lực phát triển Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN tổ chức Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022 với nhiều hoạt động, dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham dự.