Tin tức nổi bật

Agribank đơn vị tài trợ vàng Hội nghị xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Trung ương, các Bộ Ban ngành, Địa phương, Doanh nghiệp. Về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có GS.TS Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, lãnh đạo các trường Đại học trực thuộc cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các trường đại học, viện nghiên cứu, các đơn vị thành viên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Quỹ Phát triển tiếp nhận học bổng Đồng hành Vingroup - ĐHQGHN năm học 2022 - 2023

Ngày 13/07/2023, ĐHQGHN phối hợp với Tập đoàn Vingroup trao 20 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN với giá trị học bổng dành cho mỗi sinh viên là 25 triệu đồng/SV/năm học. Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp nhận tổng giá trị học bổng tài trợ năm học này là 500 triệu đồng.

QUỸ PHÁT TRIỂN ĐHQGHN TIẾP NHẬN 5 TỶ ĐỒNG VỐN ĐIỀU LỆ THÀNH LẬP VNUHN-HOLDINGS

Ngày 15/6/2023, ĐHQGHN tổ chức Hội nghị Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo thường niên năm 2023. Tại Hội nghị, Cựu sinh viên Doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tài trợ hỗ trợ thành lập Công ty cổ phần đầu tư phát triển ĐHQGHN (VNUHN-Holdings) trị giá 5 tỷ đồng.

10 nghiên cứu sinh, thực tập sinh có năng lực nghiên cứu xuất sắc nhận học bổng Ươm tạo tài năng trẻ ĐHQGHN năm 2022

Sáng 1/6/2023, Quỹ Phát triển ĐHQGHN tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ từ Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) và trao học bổng cho 10 cá nhân trong đó có 02 nghiên cứu sinh (NCS) và 08 thực tập sinh (TTS) có năng lực nghiên cứu xuất sắc năm 2022 (đợt 2).

ĐHQGHN phối hợp với Quỹ Phát triển ĐHQGHN tổ chức lễ trao học bổng EVN-VNU năm học 2022-2023

Ngày 18/5/2023, tại Hòa Lạc đã diễn ra lễ trao học bổng EVN-VNU năm học 2022-2023 cho 50 sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Công nghệ, Trường Quốc tế, ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, tổng giá trị học bổng là 500 triệu đồng.