Tin tức nổi bật

ĐHQGHN và Tập đoàn T&T: Cộng hưởng thế mạnh để ươm mầm tài năng, phát triển đội ngũ khoa học tương lai

Ngày 20/11/2021, tại cơ sở Hòa Lạc đã diễn ra lễ kí kết văn bản hợp tác giữa ĐHQGHN và Tập đoàn T&T.

VNU-VSL Writing Camp 2 - Trại sáng tác số 2: “Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn”

Trại sáng tác – VSL Writing Camp 2 đã được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tại Khu resort Tuần Châu, Hạ Long trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 4 năm 2022, với sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Tập đoàn Tuần Châu. Gần 40 nhà khoa học là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh của ĐHQGHN đã được BTC lựa chọn từ gần 100 đơn đăng kí tham gia Camp 2. Trại sáng tác số 2 với sự phối hợp của Trường ĐHXHNV và các chuyên gia đến từ Trường Đại học Y tế Công cộng và các chuyên gia là thành viên Ban Điều hành VSL.

VNU-VSL Writing Camp – Kết nối để phát triển

Với chủ đề Kĩ năng viết đề xuất dự án Nghiên cứu quốc tế, Trại sáng tác số 1 – VNU-VSL Writing Camp No.1 đã được Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tổ chức từ ngày 22-24/10/2021 tại Hoà Lạc, với sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDV.

ĐHQGHN ra mắt Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp và Ban điều hành CLB Cựu sinh viên doanh nhân

Ngày 30/6/2022, tại trụ sở Đại học Quốc gia Hà Nội (Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp và Ban điều hành CLB Cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN.

ĐHQGHN chú trọng ươm tạo nhà khoa học trẻ góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao

Phát triển về số lượng cũng như chất lượng đội ngũ nhà khoa học trẻ và nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, hướng tới có thể cung cấp nguồn nhân lực tri thức cho cả các nước trong khu vực và quốc tế là nhu cầu cấp bách hiện nay.