Hoạt động của Quỹ

ĐHQGHN làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á về dự án đầu tư theo hình thức hợp tác công tư

Sáng ngày 2/11/2022 tại Hòa Lạc, Ban Xúc tiến đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN, Ban Xây dựng đã có buổi làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) về Dự án Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (gọi tắt là PPP).

ĐHQGHN làm việc với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội về việc tài trợ cho buổi Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của ĐHQGHN

Ngày 4/19/2022 tại Hoà Lạc, Ban Xúc tiến đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN đã có buổi làm việc với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) về việc tài trợ một số cơ sở vật chất cho buổi Lễ khai giàng năm học 2022 – 2023 của ĐHQGHN tại Hoà Lạc.

Sinh viên ĐHQGHN và xe bus đến Hòa Lạc

Quỹ Phát triển ĐHQGHN phối hợp cùng Ngân hàng Quân đội thực hiện dự án xe bus Đồng hành cùng sinh viên ĐHQGHN trên con đường đến trường!

Xét duyệt học bổng khoa học cơ bản cho Ngô Quý Đăng

Cuối tháng 7/2022 vừa qua, Quỹ Phát triển thành lập hội đồng xét duyệt Giải thưởng IMG Thắp sáng tài năng trẻ cho Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN. Em đã có thành tích xuất sắc 2 lần giành huy chương Vàng, điểm tuyệt đối tại Olympic Toán học quốc tế năm 2022 do Giám đốc Quỹ Trần Thị Thanh Tú làm Trưởng ban.

VNU-VSL Writing Camp – Kết nối để phát triển

Quỹ Phát triển ĐHQGHN là đơn vị tiếp nhận, thay mặt cho Nhà tài trợ BIDV thực hiện việc quản lý và giám sát quá trình sử dụng nguồn ngân sách tài trợ cho Quỹ Tài năng trẻ của ĐHQGHN.