Lễ ký kết thoả thuận tài trợ học bổng IMG - Vì sự nghiệp giáo dục

Sáng 26/72022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận tài trợ học bổng cho Đại học Quốc gia Hà Nội mang tên IMG - Vì sự nghiệp giáo dục cho các giảng viên - sinh viên xuất sắc của trường.

Sự kiện ký kết thoải thuận trao tặng học bổng có sự tham dự của GS.TS Lê Quân – Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú – Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQGHN. Về phía công ty IMG có ông Lê Tự Minh -  Chủ tịch HĐQT IMG, ông Trịnh Xuân Hà - Tổng Giám Đốc IMG và tập thể ban lãnh đạo công ty.

Lễ ký kết thoả thuận tài trợ học bổng IMG - Vì sự nghiệp giáo dục

Chủ tịch IMG, Phó Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN Lê Tự Minh đã được học tập và tu dưỡng trưởng thành từ ĐHQGHN, thông qua học bổng này, ông bày tỏ mong muốn có thể giúp giảm gánh nặng chi phí học tập cho sinh viên tài năng và khuyến khích giảng viên sáng tạo trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các thế hệ mai sau, để từ đó góp phần làm gia tăng chất lượng và uy tín học thuật của ĐHQGHN.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của Công ty IMG đối với sự nghiệp giáo dục nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao cho đất nước mà ĐHQGHN đang dày công vun đắp.

Lễ ký kết đánh dấu khởi đầu quan hệ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư IMG và Đại học Quốc gia Hà Nội. Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư IMG sẽ tài trợ chương trình học bổng dài hạn: 300 triệu cho giảng viên xuất sắc nhất, 100 triệu cho giảng viên đứng thứ hai; 150 triệu cho sinh viên xuất sắc nhất và 50 triệu cho sinh viên đứng thứ 2 để khuyến khích giảng viên - sinh viên không ngừng sáng tạo đổi mới trong quá trình học tập; đồng thời hướng đến các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng. Hợp tác có giá trị trong vòng 10 năm, kể từ năm 2022. Học bổng được tổ chức 1 lần/năm. Thời gian nộp hồ sơ, công bố lễ trao học bổng sẽ được thông báo cụ thể vào đầu năm học của năm tổ chức xét học bổng trên trang thông tin điện tử, fanpage chính thức của Đại học Quốc gia Hà Nội và Quỹ Phát triển ĐHQGHN và trực tiếp bằng văn bản về các Trường trực thuộc ĐHQGHN.

Trước đó, Phó Chủ tịch CLB Cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN Lê Tự Minh cũng tài trợ 1,1 tỷ cho Quỹ hoạt động của CLB Cựu sinh viên doanh nhân ĐHQGHN.