ĐHQGHN làm việc với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội về việc tài trợ cho buổi Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của ĐHQGHN

Ngày 4/19/2022 tại Hoà Lạc, Ban Xúc tiến đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN đã có buổi làm việc với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) về việc tài trợ một số cơ sở vật chất cho buổi Lễ khai giàng năm học 2022 – 2023 của ĐHQGHN tại Hoà Lạc.

Tại buổi làm việc, Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư kiêm Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQGHN Trần Thị Thanh Tú đã tiếp đoàn công tác Ngân hàng SHB chi nhánh Thăng Long dó bà Vũ Thị Nguyệt Ánh – Phó Giám đốc phụ trách TT Nghiên cứu, Phát triển Thị trường và Đối tác KHDN Lớn làm trưởng đoàn.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

Trao đổi với đoàn công tác SHB chi nhánh Thăng Long, Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư Trần Thị Thanh Tú đã chia sẻ về quy mô, kế hoạch tổ chức và các hạng mục cơ sở vật chất dự kiến tài trợ cho buổi lễ khai giảng. PGS.TS Trần Thị Thanh Tú nhấn mạnh đây là lễ khai giảng đầu tiên của ĐHQGHN tại cơ sở mới và cũng là sự kiện đánh dấu mốc chuyển mình của toàn ĐHQGHN, theo kế hoạch Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ĐHQGHN sẽ tổ chức chuỗi chương trình Ngày hội các Câu lạc bộ Sinh viên ĐHQGHN năm 2022 ước tính thu hút khoảng 2000 sinh viên. Đây là cơ hội để SHB quảng bá và đưa thương hiệu đến gần hơn với sinh viên.

Tại cuộc họp, hai bên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất về các hạng mục tài trợ cơ sở vật chất trong lễ khai giảng ĐHQGHN vào ngày 23 tháng 10 sắp tới với tổng giá trị tài trợ là 272.890.000đ cũng như đồng nhất về các quyền lợi Nhà tài trợ trong quá trình thực hiện hợp đồng tài trợ.

Kết thúc buổi làm việc, Trưởng ban Xúc tiến đầu tư Trần Thị Thanh Tú gửi lời cảm ơn tới đoàn công tác SHB chi nhánh Thăng Long đã quan tâm và hỗ trợ đặc biệt tới ĐHQGHN. Trưởng ban cũng mong muốn thời gian tới, ĐHQGHN sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với SHB để cùng phát triển, hướng tới những mục tiêu chung tốt đẹp.

Sau buổi họp, đoàn công tác SHB Thăng Long đã sang tham quan khu giảng đường HT1, HT2 nhằm khảo sát vị trí đặt cây ATM ngay tại khuôn viên học tập của sinh viên ĐHQGHN.