Ba dự án khoa học giáo dục của ĐHQGHN nhận tài trợ từ Ireland

Năm 2022, ĐHQGHN nhận được tài trợ từ Đại sứ quán Ireland cho 3 dự án giáo dục, trong đó có 2 dự án mới do Trường Đại học Y Dược và Trường Đại học Công nghệ ĐHQGHN phối hợp với các đối tác Ireland đề xuất. Một dự án còn lại là sự tiếp nối của mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa ĐHQGHN và Trường Đại học Dublin trong những năm vừa qua.

[Sắp diễn ra] Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022

Nhằm thu hút các nguồn lực phát triển Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN tổ chức Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022 với nhiều hoạt động, dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham dự.

Giải thưởng IMG – Vì sự nghiệp giáo dục

Tháng 7/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Công ty Cổ phần Đầu tư IMG (IMG) đã ký thỏa thuận về việc tài trợ “Giải thưởng IMG – Vì sự nghiệp giáo dục” dành cho giảng viên và sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Thông báo Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN năm 2022

Ngày 21/10/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã đã ký Quyết định số 3645/QĐ-ĐHQGHN về việc ban hành Quy chế Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN và các giải thưởng về đổi mới giảng dạy tại ĐHQGHN. Theo đó, ĐHQGHN sẽ sử dụng Quy chế này làm căn cứ để tổ chức xét chọn các Giải thưởng dành cho nhà giáo nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các nhà giáo đối với hoạt động giáo dục tại ĐHQGHN.

Trường Đại học Y Dược thành lập Bộ môn Đột quỵ và Bệnh lý mạch máu não

Ngày 5/11/2022, trong khuôn khổ hội nghị "Đột quỵ quốc tế 2022: Thách thức và cơ hội" do Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN phối hợp với bệnh viện Bạch Mai tổ chức, Nhà trường đã công bố quyết định thành lập Bộ môn Đột quỵ và Bệnh lý mạch máu não.