[Sắp diễn ra] Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022

Nhằm thu hút các nguồn lực phát triển Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN tổ chức Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022 với nhiều hoạt động, dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham dự.

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Đại học Quốc Gia Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức tại Khu đô thị ĐHQGHN Hoà Lạc vào đúng Kỉ niệm sinh nhật ĐHQGHN 10/12/2022.
- Cơ hội đẩu tư theo hình thức hợp tác công tư (PPP) vào các dự án thành phần của Khu đô thị Đại học ĐHQGHN
- Diễn đàn giao lưu, kết nối, chia sẻ giữa các chuyên gia Việt Nam và quốc tế, luật sư, các nhà khoa học, nhà đầu tư, doanh nhân về PPP, Nông nghiệp công nghệ cao, AI và Chuyển đổi số, Y cao và Khoa học sức khoẻ qua 4 Hội nghị Chuyên đề
- Không gian triển lãm, giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ có khả năng chuyển giao, thương mại hoá của nhà khoa học, nhà cung cấp mạnh ĐHQGHN
- Không gian xúc tiến đầu tư, giao thương, kết nối giữa các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Tập đoàn, Công ty công nghệ, Địa phương là đối tác của ĐHQGHN
- Cơ hội tuyển dụng, thực tập thực tế cho sinh viên với hơn 200 doanh nghiệp
- Giao lưu bóng đá, bóng bàn, văn nghệ với Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T, Câu lạc bộ Nghệ sĩ Hà Nội, tham gia Giải chạy BIDV gây quỹ cho sinh viên ĐHQGHN tại Hoà Lạc.

Thông tin chi tiết về Ngày hội XTĐT tại đây và link đăng kí, xin vui lòng quét mã QR!