Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với Công ty cổ phần PI Logistics

Chiều ngày 03/01/2022 tại Xuân Thủy, Ban Xúc tiến đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN, CLB Alumni Doanh nhân đã có buổi làm việc với Trường Đại học Quốc tế, ĐHQGHN và Công ty Cổ phần PI Logistic để triển khai các nội dung hợp tác theo hình thức đối tác công tư (gọi tắt là PPP).

Ban Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với đại diện dự án PHER

Sáng ngày 03/01/2022 tại Xuân Thủy, Ban Xúc tiến Đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN, CLB Cựu Sinh viên Doanh nhân đã có buổi làm việc với đại diện dự án PHER.

Xây dựng Kế hoạch hành động chi tiết của ĐHQGHN trong khuôn khổ Dự án PHER

Chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2022, dự án Đổi mới Giáo dục Đại học (PHER) đã bước đầu hỗ trợ các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam gồm Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Đà Nẵng trên các phương diện quản trị, nghiên cứu, đào tạo và kết nối. ĐHQGHN đang tích cực xây dựng kế hoạch hành động chi tiết dựa trên các tiêu chí trụ cột của PHER, nhằm đổi mới một số mảng trong quản trị đại học tại ĐHQGHN.

VNU – JICA: Thúc đẩy xây dựng Trường Đại học Việt Nhật chất lượng quốc tế

Ngày 15/12/2022, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hiệu đã có buổi tiếp và làm việc với Giám đốc điều hành Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương ông Hayakawa Yuho về Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Việt Nhật.

Agribank và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Sáng 10/12/2022, Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với nhiều hoạt động, thu hút khoảng 10.000 người tham dự. Agribank vinh dự đồng hành là nhà tài trợ kim cương cho chương trình và tiến hành Lễ ký kết hợp tác với ĐHQG Hà Nội về nhiều nội dung quan trọng nhằm khai thác các nguồn lực và phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển.