Tin tức & sự kiện

ĐHQGHN triển khai xây dựng mô hình trường học gắn với thiên nhiên

Với mục đích tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên đang nội trú và học tập trong khuôn viên ĐHQGHN tại Hòa Lạc có một môi trường giáo dục toàn diện, ĐHQGHN đã bắt đầu triển khai nhiều hoạt động trải nghiệm bên ngoài giảng đường. Học sinh, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động như trồng cây xanh, trực tiếp tăng gia sản xuất cây ăn quả, rau an toàn… hướng tới một môi trường đại học xanh, sạch, đẹp tại Hòa Lạc.

57 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng ADF năm học 2022 – 2023

Ngày 10/02/2023, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ Phát triển Châu Á, Hàn Quốc (ADF) cho 57 sinh viên thủ khoa, á khoa đầu vào và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. ADF tài trợ học bổng cho sinh viên ĐHQGHN lần đầu tiên từ năm học 2018-2019.

Lời cảm ơn

Quỹ Phát triển ĐHQGHN trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Nhà tài trợ kim cương Hội nghị Xúc tiến đầu tư ĐHQGHN năm 2022.

[Infographic] Kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT năm 2023

Kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT được tổ chức nhằm đánh giá năng lực học sinh THPT theo chuẩn đầu ra của chương trình giáo dục phổ thông; định hướng nghề nghiệp cho người hoc trên nền tảng năng lực cá nhân; cung cấp thông tin, dữ liệu cho các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp tham khảo, sử dụng kết quả kỳ thi để tuyển sinh đại học, đào tạo nghề.