Tin tức & sự kiện

10.000 người tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư ĐH Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc

Sáng nay ngày 10/12/2022, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư vào Dự án ĐH Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc.

ĐHQGHN và ĐH Đà Nẵng: Cộng hưởng thế mạnh thực hiện các nhiệm vụ giáo dục và khoa học vì một quốc gia thịnh vượng

Ngày 13/12/2022, tại Đà Nẵng, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân và Giám đốc ĐH Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Vũ đã đại diện cho hai đơn vị ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác nhằm thực hiện nhiệm vụ quốc gia trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực mũi nhọn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.

ĐHQGHN đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư vào nhiều lĩnh vực khoa học ưu tiên

Ngày 10/12/2022, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 của ĐHQGHN đã diễn ra 04 hội thảo chuyên đề với nội dung xoay quanh công tác xúc tiến đầu tư vào Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc; Nông nghiệp công nghệ cao và phát triển bền vững; Chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo; Y học công nghệ cao và khoa học và sức khỏe.

Lễ bàn giao nhà làm việc ĐHQGHN tại Hòa Lạc do cựu sinh viên tài trợ

Ngày 10/12/2022, ĐHQGHN và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI đã ký kết văn bản bàn giao nhà làm việc ĐHQGHN tại Hòa Lạc do FSI tài trợ.

Chương trình PPP của ĐHQGHN có tiềm năng trở thành dự án điển hình của cả nước và khởi xướng PPP trong lĩnh vực giáo dục

Cổng thông tin Điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu phát biểu của ông Andrew Jeffries, Giám đốc Quốc gia, đại diện thường trú của Ngân hàng Phát triển Châu Á tại Việt Nam tại Hội nghị xúc tiến đầu tư ĐHQGHN năm 2022 được tổ chức ngày 10/12/2022 ở Hòa Lạc.