Tin ĐHQGHN

VNU-VSL Writing Camp 2 - Trại sáng tác số 2: “Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn”

Trại sáng tác – VSL Writing Camp 2 đã được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tại Khu resort Tuần Châu, Hạ Long trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 4 năm 2022, với sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Tập đoàn Tuần Châu. Gần 40 nhà khoa học là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh của ĐHQGHN đã được BTC lựa chọn từ gần 100 đơn đăng kí tham gia Camp 2. Trại sáng tác số 2 với sự phối hợp của Trường ĐHXHNV và các chuyên gia đến từ Trường Đại học Y tế Công cộng và các chuyên gia là thành viên Ban Điều hành VSL.