Tin ĐHQGHN

Hội nhập và gắn kết trong Gala giao lưu sinh viên quốc tế chào năm mới 2023

Các cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên nước ngoài của ĐHQGHN đã cùng góp mặt và đem đến những mảnh ghép văn hóa đa dạng trong Chương trình giao lưu sinh viên quốc tế nhân dịp năm mới 2023. Đây là cuộc gặp mặt thường niên giữa lãnh đạo ĐHQGHN và cộng đồng sinh viên quốc tế để lắng nghe những suy nghĩ, nguyện vọng, giúp các lưu học sinh vững tâm khi học tập xa quê hương.

Quỹ IMG vì sự nghiệp giáo dục tặng Nhà giáo xuất sắc ĐHQGHN năm 2022

VNU-VTCC đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Trung tâm Nguồn gen Vi sinh vật Quốc gia ( viết tắt là VTCC) thuộc Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học, ĐHQGHN đã trở thành ngân hàng gen vi sinh vật đầu tiên của Việt Nam được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng (TQC), thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào tháng 12/2022.

Năm 2023, ĐHQGHN tổ chức 8 đợt thi với quy mô 70 nghìn thí sinh

Nhiều thí sinh đặt câu hỏi, kế hoạch tổ chức thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023 như thế nào? Các bước đăng ký dự thi ra sao? Có mấy đợt thi? Quy mô như thế nào? GS.TS Nguyễn Tiến Thảo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội trả lời về vấn đề này.

Nhìn lại 2022: 10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN

Năm 2022 đánh dấu sự chuyển mình của Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc khi Cơ quan ĐHQGHN và các đơn vị thành viên, trực thuộc chính thức làm việc, giảng dạy và học tập tại đây. Cũng trong năm này, nhiều chính sách hỗ trợ giảng viên, cán bộ khoa học và người học được ban hành, tạo động lực và góp phần thu hút đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao về làm việc tại ĐHQGHN.