Tin ĐHQGHN

Thông báo Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN năm 2022

Ngày 21/10/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã đã ký Quyết định số 3645/QĐ-ĐHQGHN về việc ban hành Quy chế Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN và các giải thưởng về đổi mới giảng dạy tại ĐHQGHN. Theo đó, ĐHQGHN sẽ sử dụng Quy chế này làm căn cứ để tổ chức xét chọn các Giải thưởng dành cho nhà giáo nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các nhà giáo đối với hoạt động giáo dục tại ĐHQGHN.

Trường Đại học Y Dược thành lập Bộ môn Đột quỵ và Bệnh lý mạch máu não

Ngày 5/11/2022, trong khuôn khổ hội nghị "Đột quỵ quốc tế 2022: Thách thức và cơ hội" do Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN phối hợp với bệnh viện Bạch Mai tổ chức, Nhà trường đã công bố quyết định thành lập Bộ môn Đột quỵ và Bệnh lý mạch máu não.

ĐHQGHN hỗ trợ tài chính đối với cán bộ khoa học trẻ có trình độ tiến sĩ

Ngày 3/10/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN đã họp, thảo luận cho chủ trương về chính sách hỗ trợ tài chính đối với cán bộ khoa học trẻ.

Trại hè khoa học – Hòa Lạc xanh: sân chơi bổ ích, tiếp lửa tình yêu khoa học cho các bạn nhỏ

Chương trình Trại hè khoa học – Hòa Lạc xanh – VSL JUNIOR SCIENTIST CAMP 1 lần đầu tiên được Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tổ chức trong khuôn viên ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Với hành trình 6 ngày 5 đêm VSL JUNIOR SCIENTIST CAMP 1, đã chính thức khép lại với sự tham gia của 36 học viên là con cán bộ của ĐHQGHN.

Lễ khai giảng đầu tiên của ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Ngày 23/10/2022, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ khai giảng đầu tiên tại Khu đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc. Đây là sự kiện mang ý nghĩa lịch sử đối với thầy và trò ĐHQGHN, đặc biệt là 1.500 sinh viên khóa QH.2022 thuộc Trường ĐH Giáo dục, Trường ĐH Y Dược, Trường ĐH Việt Nhật, Trường Quốc tế lần đầu tiên học tập tập trung tại Hòa Lạc.