Tin về Quỹ Phát triển

Xúc tiến đầu tư xây dựng đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 10/12, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022 nhằm giới thiệu, thu hút các nguồn lực và kêu gọi đầu tư cho các hoạt động xây dựng, giảng dạy và nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về mô hình đô thị đại học “5 trong 1”.

Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội: Không chỉ hợp tác xây dựng cơ sở vật chất

Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Phạm Bảo Sơn cho biết, Hội nghị xúc tiến đầu tư này hướng đến thu hút doanh nghiệp cho nghiên cứu, xây dựng, chuyển giao công nghệ, chứ không đơn thuần là chỉ thu hút đầu tư xây dựng cơ sở vật chất.

[Sắp diễn ra] Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022

Nhằm thu hút các nguồn lực phát triển Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN tổ chức Ngày hội Xúc tiến đầu tư năm 2022 với nhiều hoạt động, dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham dự.