Tin về Quỹ Phát triển

Ban Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với đại diện dự án PHER

Sáng ngày 03/01/2022 tại Xuân Thủy, Ban Xúc tiến Đầu tư phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQGHN, CLB Cựu Sinh viên Doanh nhân đã có buổi làm việc với đại diện dự án PHER.

Agribank và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Sáng 10/12/2022, Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 với nhiều hoạt động, thu hút khoảng 10.000 người tham dự. Agribank vinh dự đồng hành là nhà tài trợ kim cương cho chương trình và tiến hành Lễ ký kết hợp tác với ĐHQG Hà Nội về nhiều nội dung quan trọng nhằm khai thác các nguồn lực và phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển.

Nhiều giải pháp bứt phá từ hội nghị xúc tiến đầu tư

Tiên phong trong thu hút hợp tác dựa trên cộng đồng, xã hội và doanh nghiệp, các nhà đầu tư ĐHQGHN đang thực hiện nhiều giải pháp để trở thành một đại học thông minh, một trung tâm đổi mới sáng tạo.

Đại học Quốc gia Hà Nội kêu gọi xúc tiến đầu tư phát triển bền vững

Ngày 10/12, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, cùng chuỗi các hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác.

T&T Group và ĐHQG Hà Nội hợp tác phát triển hệ thống bệnh viện theo chuẩn quốc tế

Ngày 10-12, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) năm 2022, Tập đoàn T&T Group và ĐHQGHN đã ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng và phát triển hệ thống bệnh viện theo mô hình y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.