Tin ĐHQGHN

Lãnh đạo ĐHQGHN chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, giảng viên nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hôm nay, 27/2 nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 -27/2/2023, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hiệu đã tới thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, giảng viên Trường ĐH Y Dược, Bệnh viện ĐHQGHN, Bệnh viện Xây dựng (nay là Bệnh viện Đại học Y Dược, trực thuộc ĐHQGHN).

Giám đốc ĐHQGHN tham dự cuộc họp Hội đồng quản trị và Ban Điều hành Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF)

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã tham dự cuộc họp Hội đồng quản trị và Ban Điều hành Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF) trong hai ngày 16 và 17/02/2023 tại Thành phố Montréal, bang Québec, Canada.

ĐHQGHN và ĐH Quebec-Montreal: Thúc đẩy hợp tác đa phương, toàn diện trong khuôn khổ AUF

Ngày 16/2/2023, nhận lời mời của GS. Louis Baron, Quyền Hiệu trưởng ĐH Quebec-Montreal, Canada (UQAM), Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã tới thăm và làm việc tại UQAM.

Các cán bộ lãnh đạo quản lý cần nêu cao tinh thần kiến tạo để phát triển ĐHQGHN

Thực hiện các quy trình về công tác nhân sự lãnh đạo, vừa qua, Giám đốc đã ký ban hành các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý của ĐHQGHN. Ngày 14/02/2023, ĐHQGHN tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý cho 6 nhân sự trong đợt này.

ĐHQGHN triển khai xây dựng mô hình trường học gắn với thiên nhiên

Với mục đích tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên đang nội trú và học tập trong khuôn viên ĐHQGHN tại Hòa Lạc có một môi trường giáo dục toàn diện, ĐHQGHN đã bắt đầu triển khai nhiều hoạt động trải nghiệm bên ngoài giảng đường. Học sinh, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động như trồng cây xanh, trực tiếp tăng gia sản xuất cây ăn quả, rau an toàn… hướng tới một môi trường đại học xanh, sạch, đẹp tại Hòa Lạc.