Chương trình học bổng Sinh viên Tài năng IMG-ĐHQGHN năm học 2023-2024

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được Công văn số 27/QPT-ĐHQGHN ngày 7/8/2023 của Quỹ Phát triển ĐHQGHN về Chương trình học bổng Sinh viên Tài năng IMG-ĐHQGHN năm học 2023-2024.

Giá trị học bổng:

- 01 học bổng trị giá 150 triệu đồng và 01 học bổng trị giá 50 triệu đồng

- Cá nhân đạt học bổng sẽ nhận được cúp học bổng IMG và giấy chứng nhận học bổng của ĐHQGHN.

Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn:

- Là sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ tư hệ chính quy của các trường thành viên, trực thuộc ĐHQGHN.

- Có đơn xin học bổng nói rõ mục đích, động cơ nhận học bổng kèm theo sơ yếu lý lịch.

- Điểm trung bình năm xét học bổng trên 3.8/4 (bảng điểm đính kèm).

- Sinh viên tham gia tích cực các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động của trường, có đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

- Ưu tiên sinh viên có những phát minh, sáng chế, đạt giải thưởng quốc gia, quốc tế.

- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo triển khai một số nội dung sau:

- Thông báo rộng rãi chương trình học bổng Sinh viên Tài năng IMG-ĐHQGHN tới sinh viên.

- Xét chọn và đề cử từ 01-02 sinh viên đáp ứng yêu cầu.

- Gửi Công văn đề cử, danh sách và hồ sơ sinh viên đăng ký học bổng (bản gốc và bản file pdf) tới ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) và email: oanhvt@vnu.edu.vn trước ngày 20/9/2023 để ĐHQGHN tổng hợp và gửi Quỹ Phát triển ĐHQGHN.

Mẫu phụ lục 1 và phụ lục 2